Tư vấn xu hướng thiết kế nội thất showroom trưng bày phổ biến hiện nay

Tư vấn xu hướng thiết kế nội thất showroom trưng bày phổ biến hiện nay

showroom trưng bay sang trong binbadecor

Thị trường bán lẻ đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Vì thế không gian showroom trưng bày, các mặt hàng nên dần đổi mới và cập nhật theo xu hướng liên tục. Như vậy, để thu hút nhiều người tò mò ghé thăm.

Tại các thành phố lớn, các showroom trưng bày phía mặt tiền đang tăng cường đầu tư vào việc thiết kế nội thất showroom để có thể có thêm KH và tăng doanh số bán.

Nhưng quan trọng, bạn cần giữ cho cửa hàng của mình luôn luôn mới mẻ để thu hút người tiêu dùng, KH có tiền không ai muốn lựa chọn hay mua 1 sản phẩm nào đó tại 1 nơi bừa bộn và xấu xí cả.

=> Vậy xu hướng thiết kế nội thất showroom trưng bày hiện nay như thế nào? Hãy cùng Binba Decor lướt qua bài viết dưới đây nhé!.

 

thiết kế nội thất showroom trưng bày
                                                    Thiết kế nội thất showroom trưng bày, sang trọng
1. Logo thương hiệu làm chủ đề

Showroom trưng bày đa phần được thấy trong thị trường ô tô, thời trang, thiết kế sản phẩm, nội thất…Nhưng trên cơ bản chủ đề chính theo xu hướng chung đều là làm nổi bật logo, tên thương hiệu. Nhằm nhấn mạnh sản phẩm showroom này đang trưng bày cái gì?. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, hiểu rõ ngay từ đầu hay không?, dù họ chưa tận mắt nhìn thấy các sản phẩm đó.

Mỗi lĩnh vực khác nhau thì mục đích của showroom cũng đều khác nhau. Chúng ta nên chú ý cách bài trí sao cho phù hợp về màu sắc, ánh sáng vật lí để làm nổi bật điều ta muốn KH thấy.

2. Khuyến mãi quảng cáo định kỳ

Mọi khía cạnh về các chương trình quảng cáo, khuyến mãi nên xem xét cẩn thận. Mục tiêu là làm cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm, vì vậy bạn phải làm nổi bật những gì bạn đang bán, tạo ra một bầu không khí hấp dẫn thông qua các ưu đãi, chiết khấu…

phòng trưng bày lạ mắt
                                                                            Phòng trưng bày lạ mắt, thu hút
3. Trải nghiệm khách hàng:

Cuối cùng, bạn cần tạo ra một bầu không khí trải nghiệm lạ mắt và ấn tượng để hoàn toàn thu hút khách hàng của mình. Để làm điều đó chắc chắn nên bao gồm các hoạt động chính như tương tác qua lại.

Song song đó, Bạn tìm cách dẫn dụ  khách hàng của mình vào 1 ma trận do chính bạn tạo ra thông qua các trải nghiệm / bầu không khí / màn hình chiếu, làm cho họ bị lôi và chính họ vô tình bị giữ chân lại mà không hề hay biết.

Bài viết trên đây, đã hướng dẫn chi tiết về cách thức thiết kế nội thất showroom trưng bày đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể dựa vào đó để tự thiết kế showroom riêng cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy khó khăn, mơ hồ thì Binba chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn. Binba Decor tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế- thi công nội thất Showroom, Spa- Massage, Nha khoa, Nhà hàng, Chung cư, Nhà phố…uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0786.606.606
Email: lienhe@binbadecor.com
Web:https://binbadecor.com.vn

Xem thêm: MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM NỘI THẤT BẮT MẮT