Hướng dẫn cách thiết kế showroom vật liệu xây dựng chuẩn nhất

Hướng dẫn cách thiết kế showroom vật liệu xây dựng chuẩn nhất

Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng cũng giống như các showroom khác, cũng đều trên tổng thể chung của 1 showroom. Nhưng có 1 vài nguyên tắc thiết kế phải thay đổi cho phù hợp vì các sản phẩm vật liệu xây dựng thường có kích cỡ, hình thù khác nhau cần phải xem xét cho hợp lí. Nói đến vật liệu xây dựng cho 1 công trình, việc lắp đặt cũng đều theo 1 trình tự nhất định. Do đó, tại showroom bạn cần phải tính toán, điều chỉnh và sắp xếp theo 1 thể thống nhất mang tính logic, khoa học để giúp tối ưu hóa không gian. KH quan sát dễ hơn và tìm kiếm cũng nhanh hơn.

thiết kế showroom vật liệu xây dựng độc đáo
                                     Cách thiết kế showroom vật liệu xây dựng độc đáo như thế nào?

1. Quầy lễ tân, tiếp khách

Đây là bộ mặt của showroom. Chúng ta nên chăm sóc lĩ lưỡng những gì đẹp đẽ, nổi bật nhất nên đặt ở phía này. Giúp mọi người ấn tượng tạo nên sự ghi nhớ về: logo, slogan, màu sắc, ánh sáng khi đặt chân vào đây. Phân bố các catalogue, tạp chí kiến trúc chuyên ngành theo từng kệ để KH có thể tham khảo trước nếu họ không thích đi lại xung quanh nhiều.

thi công nội thất vật liệu xây dựng
                                   Bài trí nội thất vật liệu xây dựng 1 cách thông minh, có khoa học

2. Nơi trưng bày sản phẩm

Tại khu vực này sẽ có rất nhiều kệ hàng, sản phẩm mẫu được khách hàng quan sát, để ý. Chính vì thế nên sắp xếp sao cho khoa học, tránh bừa bộn, tạo nên sự rối rắm sẽ khiến mọi người khó nhận định và phán đoán, dễ mua thiếu đồ cần thiết.

Một số cửa hàng với diện tích rộng rãi, họ thường thiết kế theo 1 mô hình chuẩn. Những ai muốn tham khảo có thể dựa vào đó mà liên tưởng bản thân mình cần mua những gì để công trình không bị thiếu sót nguyên vật liệu. Các mặt hàng với kích thước quá khổ thường đặt phía dưới hay trên kệ thấp để dễ di chuyển lấy hàng và sắp xếp. Nên tận dụng mọi không gian, diện tích bờ tường…để trưng bày tất cả các vật liệu xây dựng.

showroom trưng bày vật liệu xây dựng
                                      Phân bố ánh sáng cho hợp lí để tăng độ nhận diện sản phẩm

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm, giá thành cạnh tranh, chế độ chăm sóc tốt và ưu đãi. Binba Décor tự hào mang đến cho bạn những bản thiết kế ấn tượng, phù hợp với mọi công trình.

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline: 090.111.33.220786.606.606
Email: lienhe@binbadecor.com.vn
Web:https://binbadecor.com.vn