Giới thiệu một số mẫu thiết kế showroom cửa hàng phong cách

Giới thiệu một số mẫu thiết kế showroom cửa hàng phong cách

Hiện nay các doanh nghiệp đang tạo cho mình một showroom trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp. Nhằm giới thiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Trải nghiệm thực tế là đều mà khách hàng muốn cảm nhận trước khi lựa chọn một món hàng nào đó. Vì vậy thiết kế showroom cửa hàng đang là dịch vụ chất lượng cao mà Binba Decor muốn giới thiệu đến bạn.

Showroom cửa hàng là gì?

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào các mặt hàng khác nhau mà phong cách thiết kế nội thất showroom sẽ phù hợp với mặt hàng đó.

Thiết kế showroom cửa hàng thực phẩm

Đối với mặt hàng thực phẩm thì việc đảm bảo tính vệ sinh, sạch sẽ là điều mà khách hàng quan tâm. Phong cách thiết kế chủ yếu thiên về đơn giản. Các kệ, giá đặt sản phẩm phải vừa tầm, không được quá cao hay quá thấp. Ánh sáng trong không gian phải được đảm bảo với chất lượng cao nhất. Quầy lễ tân, thu ngân có thể gộp thành một nơi giúp tiết kiệm diện tích.

daily fruits
                                   Showroom cửa hàng thực phẩm đẳng cấp
thiết kế showroom cửa hàng
                                      Quầy thu ngân và bán hàng kết hợp làm một

Thiết kế showroom mỹ phẩm, vật dụng nhỏ gọn

Thiết kế showroom cửa hàng dành cho mỹ phẩm và các mặt hàng nhỏ gọn có tiêu chí riêng bên cạnh những yêu cầu về ánh sáng. Các kệ và giá đặt đều được nâng cao, có phần bằng phẳng để trưng bày vật phẩm. Những chiếc gương nhỏ cũng được trang trí ở mỗi kệ tạo thuận tiên cho khách hàng dùng thử sản phẩm. Điểm nhấn cho cửa hàng là màu sắc đối lập được lồng ghép khéo léo ở viền kệ và các bục trụ sản phẩm. Một không gian đầy ấn tượng.

showroom đẹp nội thất hài hòa
                                                        Tràn ngập sắc xanh đặc trưng
thiết kế nội thất showroom
                                      Phong cách thiết kế showroom đầy sang trọng
Thiết kế showroom cửa hàng nội thất

Thiết kế showroom nội thất cần có một không gian rộng và thoáng đãng. Các cửa kính lớn được thiết kế chạy dọc theo diện tích cửa hàng giúp cho khách hàng dễ quan sát từ phía ngoài. Mỗi một không gian trưng bày sản phẩm đều mang một phong cách thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm. Không chỉ thiết kế vật dụng nội thất mà còn phải thiết kế thêm không gian nhỏ. Tất cả những chi tiết nhỏ tạo nên một showroom cửa hàng đẹp.

thiết kế showroom cửa hàng
                                            Cửa hàng nội thất rộng rãi thu hút khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Binba Decor, thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.com
Web:https://binbadecor.com.vn

Tham khảo thêm: