Mẫu thiết kế showroom nội thất bắt mắt

Mẫu thiết kế showroom nội thất bắt mắt

Ngày nay, nhiều khách hàng muốn tự tay trang trí cho không gian sống. Vì vậy người ta thường tìm đến các showroom nội thất để tìm cho mình những vật dụng ưng ý. Các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng tạo nên một không gian trưng bày thật bắt mắt và thu hút. Hãy cùng xem các mẫu thiết kế showroom nội thất đẹp mắt này nhé.

Showroom nội thất là gì?

Showroom nội thất là nơi trưng bày các vật dụng nội thất được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã. Các khách hàng đến đây có thể tự lựa chọn những vật dụng mà mình thích cho không gian của bạn. Hoặc yêu cầu thiết kế riêng nếu doanh nghiệp có dịch vụ này.

                                      Showroom nội thất phong cách cho bạn
Không gian thoáng đãng cho việc trưng bày

Với thiết kế showroom nội thất thì doanh nghiệp cần chuẩn bị một không gian rộng cho việc trang trí trưng bày sản phẩm. Một sản phẩm nội thất muốn gây sự chú ý với khách hành phải phù hợp với không gian sống, tiện ích và chất lượng. Chính vì vậy mà trong một diện tích lớn của showroom được phân chia ra nhiều khu vật phẩm riêng, mang phong cách thiết kế khác nhau.

                   Độc đáo, lạ mắt là những cụm từ dành cho mẫu thiết kế này
Màu sắc tươi sáng, tôn lên nét đẹp của sản phẩm

Ánh sáng là điều quan trọng thiết yếu trong lối thiết kế showroom. Vì sản phẩm là vật dụng nội thất nên việc trang trí cho không gian cho từng khu là khá quan trọng. Màu sắc được sử dụng làm nền cho sản phẩm.Ví dụ một sản phẩm có màu tối sẽ thích hợp với không gian sáng màu hoặc điểm xuyến màu xen kẽ. Đèn âm trần sẽ là trợ thủ đắc lực tiếp thêm ánh sáng cho sản phẩm.

Thiết kế showroom nội thất
                                          Nội thất đẳng cấp cho bạn không gian cao cấp

Mỗi một thiết kế là cả tâm huyết của người làm ra nó. Binba Decor mang theo những trái tim nhiệt huyết cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.com
Web:https://binbadecor.com.vn

Bạn muốn biết: