Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Ocean Vista Mũi Né

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Ocean Vista Mũi Né

Nằm trải dài, dọc trên bờ biển duyên hải miền trung. Mũi Né – Bình Thuận được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh sắc tuyệt vời. Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng quanh năm, hàng triệu lượt du khách khắp nơi trên thế giới đã đổ về đây. Từ sau sự kiện “Nhật thực toàn phần vào năm 1995” cái tên Mũi Né đã được nhiều người biết tới. Nó vô tình đã tạo nên cơn sốt khổng lồ cho ngành du lịch tại Bình Thuận. Các nhà đầu tư, từ khắp mọi nơi trên đất nước cho đến mọi quốc gia trên thế giới đã đến đây bỏ tiền ra, xây dựng cho vùng biển này những khu Resort, Khách sạn nghĩ dưỡng cao cấp, phục vụ cho hàng triệu du khách thập phương, giúp họ có chỗ yên tâm lưu trú, tham quan, và giải trí. Vì lúc bấy giờ Mũi Né vẫn còn non trong việc khai thác ngành du lịch.

căn hộ nghỉ dưỡng ocean vista mũi né
                                                         Hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ocean vista mũi né

Ngày nay, Mũi Né đã văn minh, hiện đại hơn, “Tây hóa” hơn. Người Bình Thuận cũng đã biết cách làm du lịch.Cho nên Mũi Né nghiễm nhiên trở thành 1 địa điểm du lịch quen thuộc, không thể bỏ lỡ khi ai đó muốn du lịch về xứ biển. Ngoài ra, nhiều gia đình ở những tỉnh thành khác còn quyết định lựa chọn nơi đây là nơi thư giãn hằng năm, họ cố gắng tậu cho mình 1 căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp để khi đến các dịp lễ, tết quan trọng có mà dùng.

Chính vì thế, dự án Ocean Vista Mũi Né ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Dự án do chính chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông Group thi công xây dựng và Công ty Binba Decor chúng tôi tự hào đã cùng đồng hành, chung tay thiết kế nội thất căn hộ. Sau đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ Ocean Vista mà Binba đã thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo.

Căn hộ Ocean Vista Mũi Né

MẪU 1

 

thiết kế nội thất căn hộ Ocean Vista Mũi Né sang trọng
                                                                                         Mẫu 1

Căn hộ Ocean Vista Mũi Né

thiết kế nội thất căn hộ Ocean Vista Mũi Né

Căn hộ Ocean Vista Mũi Né

Căn hộ Ocean Vista Mũi Né

MẪU 2:
thiết kế nội thất căn hộ ocean vista sang chảnh
                                                                                            Mẫu 2

thiết kế nội thất phòng ngủ ocean vista

Xem thêm: THIẾT KẾ CĂN HỘ HỒNG KÔNG CHO CẶP VỢ CHỒNG VÀ THÚ CƯNG