Một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp

Một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp

Bạn có biết một góc trong ngôi nhà bạn đã bị lãng quên mà không “chăm sóc” không?  Đúng, bạn đã quên “chăm sóc” phòng vệ sinh của mình rồi. Binba Decor sẽ mang đến cho bạn một số mẫu nhà vệ sinh đẹp. Hãy cùng khám phá nào!

Nhà vệ sinh sang trọng

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế này là tone trắng kết hợp vân đá. Thiết kết cửa thông gió nhỏ làm cho không gian thoáng hơn. Cửa ra vào thường dùng vật liệu là kính hoặc gỗ đều làm cho căn phòng trở nên sang trọng. Cửa kính dùng cho phòng vệ sinh nhỏ trong phòng ngủ. Cửa gỗ thì dành cho phòng vệ sinh ở phòng khách làm tăng tính riêng tư.

thiết kế mẫu nhà vệ sinh đẹp
                                         Màu trắng cho không gian thêm sạch sẽ
thiết kế mẫu nhà vệ sinh đẹp
                                                                Đơn giản nhưng nổi bật

Mẫu nhà vệ sinh độc đáo

Ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ? Bạn đừng lo lắng vì đã có Binba Decor giúp bạn. Vẫn là màu trắng trang nhã nhưng điểm nhấn của căn phòng này là hình dáng vô cùng độc đáo. Căn phòng vệ sinh như là điểm nối giữa các khu vực khác trong không gian nhà bạn. Nếu đóng chiếc cửa của phòng lại thì bạn sẽ bất ngờ cho mà xem. Phòng vệ sinh đâu rồi nhỉ? Đây là mẫu nhà vệ sinh đẹp mà bạn đang cần đấy.

Thiết kế mẫu nhà vệ sinh đẹp
                                         Biến hóa trong cách thiết kế tích hợp

Màu sắc mới cho nhà vệ sinh

Phòng vệ sinh “Balack and white” hoặc sử dùng nhiều màu sắc đối nhau mở ra cho bạn một cái nhìn mới về phong cách thiết kế nhà vệ sinh. Hai màu tưởng chừng như đối lập nhưng lại hòa quyện vào nhau đến tuyệt hảo. Tuy không gian nhỏ nhưng được trang bị đồ dùng nội thất tiện nghi, nhỏ gọn, phù hợp với gia chủ.

Thiết kế mẫu nhà vệ sinh đẹp
                                          Đen huyền bí cho không gian sang trọng
Thiết kế mẫu nhà vệ sinh đẹp
                                            Thu hút bạn bởi những đường nét phá cách

Thiết kế nhà vệ sinh đẹp tô điểm thêm cho không gian nhà bạn thêm hoàn hảo. Binba Decor rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Binba Decor, thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0786.606.606
Email: lienhe@binbadecor.com
Web:https://binbadecor.com.vn