Lưu ý khi sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

Lưu ý khi sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà lầu đẹp sang

Vào những thập niên trước đây, kiểu nhà cấp 4 đã hình thành từ lâu trong xã hội người dân Việt Nam. Nhắc đến nhà cấp 4, ai cũng nói nó luôn gắn liền kí ức của mọi thế hệ tuổi thơ người dân Việt. Chất liệu những căn nhà này thường là gạch, gỗ thậm chí là đất sét…Những kiểu nhà cấp 4 thường đơn giản nhìn chung không có sự khác biệt là mấy.

Ngày nay, xã hội đã phát triển hơn trước, công nghệ máy móc đã tự động hóa, thuận tiện hơn rất nhiều. Mọi công việc liên quan đến quy trình xây dựng cũng được thiết kế riêng, có đơn vị chịu trách nhiệm riêng chỉ cần bạn có tiền. Những gì sử dụng lâu dần theo thời gian cũng đều phai mòn, nhà cửa cũng vậy. Nhu cầu cuộc sống về vật chất của con người luôn thay đổi theo độ tuổi, theo thời gian. Càng lớn tuổi chúng ta đều mong muốn sự ổn định về 1 chỗ chắc chắn để che mưa che nắng, sống an nhàn đến già, không còn phải lo lắng hay suy nghĩ gì nữa. Vậy khi nhà đã cũ và bản thân đã có tiền thì điều đầu tiên ai cũng nghĩ tới đó chính là sửa nhà hoặc mua nhà.

Sau đây là những lưu ý khi bạn muốn sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu.

 

nhà cấp 4
                                               Căn nhà cấp 4 vốn dĩ đã quá quen thuộc với người dân VN
1. Chuẩn bị tài chính 

Bất cứ việc gì liên quan đến chuyện đất đai, nhà cửa, xe…đều phải được xem xét kĩ lưỡng. Không nên gắng sức để sửa hay xây 1 căn nhà vượt quá khả năng tài chính của bản thân. Chúng ta nên lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết kèm thêm một khoản phát sinh phòng hờ cùng với những khoản cố định.

2. Kiểm tra tình trạng nhà cũ

Không ai muốn giữ lấy những thứ gây xui xẻo, bất lành cho bản thân. Nhà cửa cũng thế, những sai phạm trong khâu xây dựng cũ cần phải được khắc phục lại nếu bạn là người tin về phong thủy. Các cấu trúc nền móng, trụ cột, bờ tường còn chịu lực được không, để áp dụng phương án gia công, cải tạo phù hợp. Ưu điểm khi sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu đó là căn nhà các bạn đã có khung xương nền móng sẵn chỉ cần nâng cấp lên nữa mà thôi.

3. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất thẫm mỹ cao, phù hợp

Có rất nhiều kiểu, phong cách kiến trúc bạn có thể tham khảo, từ rất nhiều nguồn nhưng chung quy lại nên hỏi ý kiến chuyên gia xem kiểu mẫu đó, có khả năng phù hợp với khung xương nhà cũ hay không?

Phân chia các phòng ốc sao cho phù hợp, chú ý công năng cần muốn tạo. Tìm kiếm các chất liệu riêng, nổi bật với mục đích là để căn nhà mới sẽ mang 1 diện mạo khác hẳn. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bạn đã đập đi xây lại đó chính là điều thành công.

4. Tìm hiểu, lựa chọn kĩ đơn vị thiết kế thi công sửa chữa nhà uy tín

Ai cũng muốn được ở nhà lầu, đi xe sang được người người ngưỡng mộ. Nhưng bạn có từng nghĩ khi bạn có tiền, thật nhiều tiền thì việc tiêu xài, sử dụng chúng như thế nào mới đúng, mới không tiếc số tiền mình bỏ ra hay không? Xây nhà/ sửa nhà cũng thế, hãy tỉnh táo lựa chọn 1 đơn vị thiết kế, thi công uy tín, phù hợp với tài chính cá nhân để giúp bạn có thể an tâm, trao gửi niềm tin.

Binba Decor tự hào mang đến những giá trị mà Khách Hàng cần và sẽ cần!.

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.com.vn
Web:https://binbadecor.com.vn

Xem Thêm: LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI MUỐN CẢI TẠO NHÀ CŨ