Văn phòng PCC1 Quận 2

Tên Khách HàngMr Chung
Địa Chỉ30 Nguyễn Quý Đức, Quận 2, Hồ Chí Minh
Lĩnh VựcThiết kế nội thất văn phòng
Diện Tích250m2
Đơn Vị Thiết KếBinba Decor
Thiết kế thi công nội thất văn phòng PCC1

Văn phòng PCC1 Quận 2

Nhắc đến mạng lưới điện Việt Nam thì nhiều người sẽ nhớ đến cái tên quen thuộc PCC1 – công ty xây lắp điện. Công ty đã bước qua 55 năm phát triển và xây dựng để tạo nên được sự thành công như ngày hôm nay. Hệ thống xây lắp điện trải dài từ Bắc vào Nam cho đến các vùng đồng bằng của nước bạn Lào anh em. PCC1 được tạp chí Fosbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017.

Binba Decor rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty qua công trình thiết kế và thi công văn phòng làm việc. Địa chỉ 30 Nguyễn Quý Đức quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích là 250m2. Sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp là ba cụm từ dùng để miêu tả phong cách thiết kế nơi đây. Chất liệu gỗ kết hợp với đồ dùng nội thất hiện đại tạo nên không gian vô cùng tuyệt mỹ.

Dịch vụ lắp đặt chất lượng, không gian làm việc thu hút tất cả gắn kết, tạo nên một tập thể PCC1 lớn mạnh. Thiết kế thi công nội thất văn phòng PCC1 là một trong những công trình ấn tượng. Lòng nhiệt huyết, kĩ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn là những gì chúng tôi thổi hồn vào sản phẩm. Binba Decor đồng hành cùng bạn kiến tạo nên giá trị cuộc sống.

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: Ngã 3 Bùi Môn, Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.com.vn
Web:https://binbadecor.com.vn

Tham khảo thêm thiết kế nội thất văn phòng

090.111.33.22