Cafe The History

Tên Khách HàngNguyễn Xuân Thịnh
Địa ChỉĐà Lạt
Lĩnh VựcQuán Coffee The History
Diện Tích400m2
Đơn Vị Thiết Kế

Cafe The History

Đà Lạt là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Giữa thời tiết se lạnh, được nhâm nhi tách cà phê nóng hổi, hòa mình cùng cảnh quang tuyệt trần là một điều trên cả tuyệt vời. Binba Decor mách nhỏ cho bạn một cái tên “The History” với: “ngoại hình” hoàn hảo, thức uống ngon lành sẽ vỗ về cảm xúc của bạn.

The History Coffee mang phong cách thiết kế cổ điển với những mẫu bàn ghế nội thất độc đáo. Không gian rộng rãi dành cho khách hàng không gian thư giãn tuyệt vời.

Thu hút ánh nhìn của thực khách là tòa lâu đài “mọc” lên giữa chốn thần tiên, vừa cổ điện lại pha chút hiện đại với sắc vàng điểm nhẹ.

Nội thất quán The History Coffee

Phần quầy phục vụ của quán thiết kế theo không gian mở, có chất liệu gỗ rất nổi bật, tạo ấn tượng thân thiện với khách hàng khi order đồ uống tại quầy.

Ngay phía sau sử dụng kệ gỗ trưng bày các nguyên liệu pha chế và một số vật phẩm lưu niệm nho nhỏ. Phía trên được đặt các bảng menu đồ uống để khách hàng chọn lựa một cách dễ dàng khi đứng xếp hàng.

Nội thất được sử dụng cho không gian mang nét độc đáo: Ghế sofa trắng, nâu, đen, được sử dụng với phong cách vintage. Tone nền trắng, pha chút nâu, chấm phá đen như hoàn quyện vào nhau tạo nên điều tuyệt hảo.

 

 

Tầng hai lại là một màu sắc khác, phù hợp cho những nhóm bạn tụ tập, họp mặt kết hợp là bộ bàn ghế dài gắn kết mối quan hệ thêm gần nhau hơn.

The History Coffee như hòa mình cùng thiên nhiên đất trời với sắc xanh tươi mát được nhà thiết kế tinh tế lồng ghép vào không gian.

The History Coffee là địa điểm đáng được lui tới. Binba Decor trân trọng những giá trị cho cuộc sống.

Mọi thông tin tư vấn thiết kế thi công nội thất quán cafe, vui lòng liên hệ:

Binba Decor

Hotline: 090 111 3322

Email: lienhe@binbadecor.com

090.111.33.22