Cafe DaJan

Tên Khách HàngTrần Ngọc Nhất Hạnh
Địa Chỉ115 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Lĩnh VựcThiết kế thi công quán cafe
Diện Tích250m2
Đơn Vị Thiết Kế
Thiết kế quán cafe Dajan

Cafe DaJan

DaJan Coffee có địa chỉ Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là một trong những dự án ấn tượng của Binba Decor với phong cách thiết kế hiện đại và sử dụng những mẫu bàn ghế nội thất độc đáo. Không gian rộng lớn khoảng 250m2 mang tới cho khách hàng không gian thư giãn tuyệt vời.

Nhìn từ bên ngoài, DaJan Coffee dường như nổi bật hơn hết bởi chất liệu “mộc” của mình. Có thể thấy màu nâu của gỗ được lựa chọn là màu đặc trưng cho phong cách thiết kế của thương hiệu này.

Chất gỗ bao bọc khu vực từ quầy phục vụ cho đến phần trang trí lưu niệm. Ngay phía sau sử dụng kệ gỗ giúp trưng bày các nguyên liệu pha chế đồ uống và vài vật phẩm lưu niệm. Phía trên mặt trần của khu vực quầy thu hút ánh nhìn bởi những thanh gỗ ốp viền tường hết sức độc đáo.

Hàng ghế sofa được đặt trải dài khu vực gần quầy order dành riêng cho những khách hàng thích ngồi nơi không gian rộng. Với thiết kế kiểu dáng mang tới sự thoải mái nhất cho người dùng. Phần mặt ghế và lưng tựa sử dụng nệm sofa cao cấp bọc nâu nổi bật. Mẫu ghế sofa nổi bật và phù hợp với quán có chủ đề thiết kế vintage, tông màu trầm. Và cũng có rất nhiều quán cafe trà sữa sử dụng.

Binba Decor tạo cho quán góc không gian độc đáo khi sử dụng mẫu bàn ghế cổ điển với màu nâu trầm ấn tượng. Những vật dụng nội thất này là kiểu dáng đơn giản thường xuất hiện trong những năm của thế kỉ trước. Chất liệu “mộc” nhưng “chất” mang đến nét thân thuộc và gần gũi nhất. Tone màu nâu, đen trầm ấm nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản cho những phút giây thư giãn nhẹ nhàng cùng bạn bè.

Thiết kế sử dụng những bộ bàn ghế uốn lượn đơn tạo nên tính độc đáo, mới lạ. DaJan Coffee thì đây chắc chắn là một địa điểm thú vị cho bạn và bạn bè đến thư giãn, thưởng thức đồ uống ngon tại Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin tư vấn thiết kế thi công nội thất quán cafe, vui lòng liên hệ:

Binba Decor

Hotline: 090 111 3322

Email: lienhe@binbadecor.com

Mời bạn khảo dịch vụ thiết kế quán cafe của Binba Decor nhé

090.111.33.22