Snow Coffee & Tea Bình Dương

Tên Khách HàngMr. Kim
Địa Chỉ49 đường K, TTHC Dĩ An, Bình Dương
Lĩnh VựcThiết kế thi công quán cafe
Diện Tích450m2
Đơn Vị Thiết KếBinba Decor
Thiết kế quán cafe Snow Coffee

Snow Coffee & Tea Bình Dương

Bình Dương – hàng xóm của Sài Gòn đang ngày càng phát triển những năm gần đây. Chất lượng cuộc sống đi lên kéo theo các dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ cho nhu cầu mọi người.

Mọi người chỉ biết đến Bình Dương qua khu du lịch Đại Nam, AEON mall, làng tre Phú An… Dường như các địa điểm thưởng thức cà phê, gặp gỡ bạn bè chưa quá phát triển nơi đây. Các bạn trẻ Bình Dương hãy sẵn sàng lên lịch khám phá một địa điểm cà phê mới toanh cùng bạn bè nhé.

Binba Decor xin giới thiệu đến các bạn Snow Coffee & Tea tọa lạc tại 49 đường K, trung tâm hành chính Dĩ An. Quán nằm trong trung tâm nên rất thuận tiện đi lại. Với thiết kế 3 tầng và sân thượng rộng rãi, tổng diện tích 450m2 hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian thoải mái.

Thiết kế hiện đại pha trộn với phong cách Hàn Quốc mới mẻ, trẻ trung. Lấy màu xám làm chủ đạo kết hợp với những bông tuyết trắng như muốn thổi bay cái nắng nóng của Việt Nam.

Đặc biệt, sân thượng được thiết kế, decor cầu kỳ, kỹ lưỡng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn có thể ngắm nhìn cuộc sống về đêm của thành phố và chụp những bức ảnh check-in cực kỳ “cool ngầu” tại Snow Coffee & Tea.

Binba Decor sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

090.111.33.22