Showroom JemCloset 2 Bình Thạnh

Tên Khách HàngMs.Thơ
Địa Chỉ105 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh
Lĩnh VựcThiết kế showroom
Diện Tích120m2
Đơn Vị Thiết KếBinba Decor
Showroom JemCloset

Showroom JemCloset 2 Bình Thạnh

Hoạt động trong ngành dịch vụ, điều hạnh phúc nhất chính là được phục vụ khách hàng hết lòng. Và càng hạnh phúc hơn khi khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục ủng hộ trong những lần tiếp theo.

Jem Closet – showroom thời trang trẻ khai trương cửa hàng thứ 2 và quyết định chọn Binba Decor làm đơn vị thiết kế, thi công một lần nữa. Đây là niềm vui, niềm vinh hạnh của Binba Decor khi được khách hàng gửi gắm lòng tin.

Dự án xây dựng trên đường Võ Oanh – Quận Bình Thạnh, một vị trí đang trên đà phát triển mạnh mẽ của thành phố. Tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tìm đến tham quan, mua sắm.

Dự án với diện tích 120m2 được bố trí trên mặt bằng rộng rãi. Showroom với 6 phòng thử đồ đảm bảo công suất phục vụ khách hàng luôn ổn định. Tông màu chủ đạo vẫn là màu trắng ngà, kế thừa từ showroom đầu tiên để tạo nên sự đồng bộ cho chuỗi cửa hàng.

Cửa chính được thiết kế lớn, lắp kính cường lực nhằm đón ánh sáng tự nhiên vào showroom được tối đa. Điều này tạo nên không gian mở rộng rãi, giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái trong suốt quá trình mua sắm.

Những tấm gương lớn gắn tường vừa giúp khách thuận tiện ướm thử trang phục, vừa giúp cho showroom trở nên rộng hơn rất nhiều.

Cùng chờ đợi và chào đón Jem Closet – Bình Thạnh hoàn toàn khác biệt và hoành tráng nhé.

Tham khảo dịch vụ thiết kế showroom của Binba Decor: https://binbadecor.com.vn/chi-tiet-dich-vu/thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom/

090.111.33.22