Homestay Phan Thiết

Tên Khách HàngMr.Thanh Hải
Địa ChỉPhong Nẫm, Phan Thiết, Bình Thuận
Lĩnh VựcThiết kế thi công homestay
Diện Tích1.200m2
Đơn Vị Thiết KếBinba Decor
thiết kế farmstay

Homestay Phan Thiết

Phan Thiết – Vùng đất hội tụ đầy đủ các nhân tố cho một chuyến du lịch ấn tượng. Có biển, có núi, có di tích lịch sử để bạn thoả sức khám phá. Thoả thích thưởng thức những món ngon. Và cuối cùng là những homestay đẹp để bạn nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho ngày dài rong ruổi.

Những khách sạn, nhà nghỉ không còn sức hấp dẫn với bạn bởi chúng quá khô khan, không có đặc trưng riêng. Bạn muốn trải nghiệm không gian yên tĩnh, thôn quê Việt Nam thì đây là địa chỉ dành cho bạn.

Homestay mới toanh tại Phan Thiết đang trong quá trình khởi công xây dựng. Tên chính thức của homestay vẫn đang là một bí mật Mr.Thanh Hải giữ đến phút chót. Homestay được chia thành 2 khu vực. Một khu mang phong cách nông thôn mộc mạc, bình dị và gần gũi. Từng góc nhỏ trong khu vực này đem lại không gian yên bình, chân chất. Bằng cách sử dụng chất liệu gỗ, tre, nứa cùng mái ngói tự nhiên giúp khách đến homestay được hoà mình vào thiên nhiên.

Khu vực thứ 2 được xây dựng theo hướng hiện đại với khối nhà 2 tầng bao quanh hồ bơi. Homestay thiết kế mỗi phòng mang một phong cách khác nhau. Có phong cách Địa Trung Hải, có phong cách tối giản, lại cũng có phong cách Bohemian… Điều này tạo cho khách lưu trú nhiều sự lựa chọn. Đồng thời không gây nên sự nhàm chán khi dành thời gian trải nghiệm tại homestay.

Với diện tích 1.200m2 rộng rãi, homestay được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau như bếp, sân vườn, bể bơi dành cho trẻ em, người lớn, các phòng ngủ… Đặc biệt homestay xây dựng một khu nhà gỗ nằm tách biệt hoàn toàn. Tạo thành nơi cho mọi người nghỉ ngơi, ngắm cảnh, hóng gió rất tuyệt vời.

Tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất homestay của Binba Decor tại: https://binbadecor.com.vn/chi-tiet-dich-vu/thiet-ke-thi-cong-noi-that-homestay-chuyen-nghiep/

090.111.33.22